Bạn đang mệt mỏi trong công việc, bạn muốn đi chơi cùng gia đình hay người yêu hoặc nhóm bạn thân, nhưng phải hợp túi tiền thì thật đơn giản hãy đến với Nha Trang xinh đẹp được mệnh danh thiên đường du lịch biển đảo, để tận hưởng trọn sự thoải mái qua các tuyến du lịch đảo Nha Trang. Và bây giờ đây sẽ khám phá tour đảo Nha Trang với giá vé 250.000vnđ/vé/ người lớn – trẻ em có 125.000vnđ/vé (1m-1m3). Di chuyển bằng tàu gỗ để đến các đảo trong vịnh Nha Trang xinh đẹp. Đảo thứ nhất trong chương trình là đến với hòn Mun chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng các tản đá đen huyền bí nằm rải rác ven biển, tham gia các hoạt động lặn biển để ngắm các đàn cá và rặn san hô với đủ các loại màu sắc, hay những ai không thích ướt ác thì vẫn có thể ngắm được thông qua trải nghiệm tàu đáy kính,với giá cả hợp lí sẻ cho du khách một cảm giác mới lạ trọn vẹn.

Review tour 4 đảo Nha Trang 2019

Lặn ngắm san hô tại Hòn Mun.

Tiếp đến bạn đến đảo Robinson một đảo nằm trong eo vịnh Nha Trang với bãi biển cát trắng mịn, nước xanh biếc. Bạn đến đây được chụp hình thỏa thích, tắm biển và chèo thèo kayak, và ăn trưa các món ăn bình dân tại nhà hàng trên đảo. Sau đó là chương trình ca nhạc lá vườn do các ca sĩ không chuyên đến từng mọi nơi về tụ hội làm nên bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, sôi động.

Review tour 4 đảo Nha Trang 2019

Tắm biển trên đảo Robinson.

Đảo cuối cùng là hòn Miếu, đến đây được tham quan Hồ Cá Trí Nguyên với hàng trăm loài cá khác nhau và đặc biệt là biễu diễn múa dân gian Việt Nam như: ‘Trống hội, múa sạp,múa Chăm…” cùng tham gia các điệu nhảy các nghệ sỹ,  ngoài ra còn được cho “cụ Rùa” tại đây trên 100 năm với hy vọng mang lại nhiều sự may mắn. Tham gia các chò chơi cảm giác mạnh như dù lượn, môtô ….

Review tour 4 đảo Nha Trang 2019

Còn chần chờ gì nữa mà không mang sự háo hức của các bạn để đến với Nha Trang xinh đẹp.