Đến với chương trình, các bạn  được chiêm ngưỡng cung đường biển đẹp hút hồn của Việt Nam nối liền Tỉnh Ninh Thuận và Tỉnh Khánh Hòa này nhé.

Combo Nha Trang 3 Ngay 2 Dem 03

Các bạn khám phá vịnh Vĩnh Hy thơ mộng, hay thả mình vào khung cảnh tĩnh lặng của Hang Rái nằm ở bên Núi Chúa với “ Bãi San Hô cổ” và hướng nhìn ra biển Đông là một địa điểm không thể bỏ qua khi đến đây.

Ngoài ra, một địa điểm du lịch mới và khá là hot ở vùng đất này đó là vườn Nho nằm tại vùng Thái An nơi có trồng nho nhiều nhất cả nước. Đến đây mà không khám phá vườn nho là một thiếu sót lớn khi đi du lịch vừa được thưởng thức rượu, vừa đừa ăn nho do chính tay mình hái và cuối cùng là được chụp hình miễn phí nữa chứ. Điều quan trọng là khi về nhớ ủng hộ các vườn nho nha.

Combo Nha Trang 3 Ngay 2 Dem 02

Đến với Đảo Bình Hưng thì mình được biết là một trong Tứ Bình của tỉnh Khánh Hòa. Bình Hưng (hay Hòn Chút/Hòn Tý) là một đảo nhỏ tầm 2km2 vẫn giữ nét hoang sơ đặc trưng của miền biển do chưa được khai thác du lịch rộng rãi, bạn được tham quan ăn trưa trên bè với các món ăn đậm chất dân giã và ải sản tươi ngon. Điều mà mình muốn các bạn nên thử tôm hùm nha ngon lắm luôn.

Cuối cùng các bạn sẽ được đến với Đồng Cừu Suối Tiên, tại đây mình màm quen với những chú cừu, chụp hình cùng chúng nè,trải nghiệm cảm giác chèo thuyền trên con suối trong vắt mà tha hồ nha các bạn.

Combo Nha Trang 3 Ngay 2 Dem 01

Vậy con gì nữa mà các bạn không đến với chương trình hấp dẫn này.