Chuyến tham quan “Tour 3 đảo Nha Trang” cho tôi được khá nhiều cung bậc cảm xúc khi đi tham quan nào được lặn ngắm san hô tại vùng biển bảo tồn San Hô, được ăn trưa trên làng chài với những món ngon dân dã và được tắm biển màu xanh biếc rồi thử cảm giác các trò cảm giác mạnh như phao chuối, dù bay.

Kinh nghiệm đi tour 3 đảo Nha Trang

Cano siêu tốc (Ảnh: St) Vùng đất Nha Trang khi đến đây hầu hết đều đi tour đảo Nha Trang nổi tiếng hay còn gọi là đặc sản mới đúng. Đến đây chúng ta sẽ được đi Cano nhanh hơn tàu gỗ truyền thống và được lướt nhanh trên mặt sóng thật là thích thú. Đến với Hòn Mun đảo đầu tiên, tôi và các bạn có thể vừa ngồi trên tàu hóng gió biển vừa ngắm nhìn hệ sinh thái biển với những loài cá, rong rêu, san hô với đủ màu sắc kích cỡ vô cùng chân thực và sống động bằng “tàu đáy kính”giá vé rẻ hơn nhiều chỉ có 80.000vnđ/vé.

Bên cạnh đó những bạn nào yêu thích vận động và khám phá thì không thể bỏ qua hoạt động lặn biển khám phá thủy cung “đẹp nhất Đông Nam Á”. Từ mặt nước biển, lặn độ sâu cỡ 10 mét, du khách sẽ thấy  một thế giới lung linh, đa sắc và kỳ diệu. Những “cánh rừng” san hô trải dài ngút mắt với đủ hình thù, màu sắc khác nhau. Nhưng giá vé lại cao hơn so với xem tàu đáy kính, giá  500.000vnđ/vé/lần lặn bạn hãy trải nghiệm nha thích lắm. Sau khi lặn và tắm biển xong, Cano đưa chúng tôi đến với làng chài để ăn cơm trưa với các món có trong thực đơn như canh chua cá biển, tôm ram….. hoặc bạn có thể  gọi thêm hải sản tại khu vực làng chài giá cả phải chăng mà tươi lắm. Ăn xong, chúng tôi tiếp tục đến với Bãi Tranh một bãi biển đẹp của Vịnh Nha Trang, vào đến bãi các bạn có thể nghỉ ngơi trên ghế bố, ghế tre hoặc ngắm ra vịnh màu nước xanh biếc, còn bạn nào có sức thì tiếp tục tung tăng bơi lội với màu nước biển xanh biếc và mát. Bạn nào thử cảm giác mạnh tham gia các trò chơi trên biển như mô tô nước, dù bay….

Kinh nghiệm đi tour 3 đảo Nha Trang

Tổng kết lại đi Cano thích lắm vừa nhanh và vừa mát lướt trên mặt sóng, các bạn di chuyển đến các đảo rút ngắn thời gian nhanh hơn nhiều so với tàu gỗ. Nhưng các bạn nào không thích nhanh mà muốn ngắm cảnh một cách từ từ, không vội vã thì “ tour đảo tàu gỗ” là lựa chọn dành cho bạn. Mình đi tour 3 đảo Cano Nha Trang giá vé 350.000vnđ/ vé bao gồm nào xe đưa đón, hướng dẫn viên, đặc biệt là cano, ăn trưa, vé lên đảo hòn Mun, Bãi Tranh, nước uống và bảo hiểm du lịch. Trò chơi tự túc chi phí.