Khi thực hiện đặt phòng tại các Cơ sở lưu trú, Khách hàng cần phải thỏa mãn những Điều kiện và Điều khoản sau:

1. Độ tuổi

 • Khách hàng phải từ 18 tuổi trở lên mới được phép tham gia đặt phòng trên website Nha Trang Trẻ.

2. Thanh toán

 • Thanh toán trực tuyến: Nha Trang Trẻ chấp nhận thanh toán với hầu hết các loại thẻ quốc tế bao gồm: Visa, Master, American Express, JCB và các thẻ nội địa ATM. Đối với thẻ tín dụng, dựa trên loại tiền tệ và quốc gia phát hành thẻ của quý khách, nhà cung cấp thẻ sẽ tính thêm chi phí tỉ giá và các mức phí khác với sự đồng ý của quý khách và nhà cung cấp thẻ.
 • Thanh toán tiền mặt tại Văn phòng của Nha Trang Trẻ: Nha Trang Trẻ chấp nhận hình thức thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng của Nha Trang Trẻ. Theo hình thức này, khách hàng đồng ý thanh toán chi phí cho chúng tôi tại văn phòng của Nha Trang Trẻ trước thời điểm nhận phòng (check-in).
 • Thanh toán tại Cơ sở lưu trú: Nha Trang Trẻ chấp nhận hình thức thanh toán tại Cơ sở lưu trú. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán tại Cơ sở lưu trú bằng tiền mặt hoặc thẻ ATM hay thẻ tín dụng.
 • Thanh toán bằng chuyển khoản: Nha Trang Trẻ chấp nhận thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ATM, qua Internet Banking hoặc chuyển khoản tại quầy giao dịch của Ngân hàng.

3. Xác nhận thông tin đặt phòng

 • Thông tin đặt phòng sẽ được xác nhận lần cuối cùng khi Khách hàng đã thực hiện thanh toán tiền đặt phòng. Nha Trang Trẻ sẽ gửi thư điện tử xác nhận “Đặt phòng thành công” tới khách hàng. Thông tin chính bao gồm các nội dung: Mã đặt phòng; Địa chỉ Cơ sở lưu trú; Số điện thoại của Cơ sở lưu trú; Ngày nhận phòng và ngày trả phòng, Xác nhận Khách hàng đã thanh toán đầy đủ hoặc Xác nhận Khách hàng sẽ thanh toán tại Cơ sở lưu trú (nếu Khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán tại Cơ sở lưu trú); Loại phòng; Số Khách hàng; Tên người nhận phòng; Bữa ăn; Chính sách hủy đặt phòng; Yêu cầu khác; cùng các Chính sách của Cơ sở lưu trú và Chính sách của Nha Trang Trẻ.
 • Ngoài ra, việc đặt phòng của Khách hàng sẽ bị hủy bỏ nếu đến thời điểm nhận phòng Khách hàng chưa hoàn tất thủ tục thanh toán (Áp dụng cho hình thức thanh toán Chuyển khoản, thanh toán Trực tuyến và thanh toán tại Văn phòng của Nha Trang Trẻ).
 • Trường hợp Khách hàng không thanh toán ngay tại thời điểm đặt phòng trên Nha Trang Trẻ, chúng tôi không đảm bảo giá phòng, tình trạng phòng vẫn như nội dung hiển thị trong thời điểm Khách hàng đặt phòng trên website.

Lưu ý: Khách hàng cần kiểm tra lại toàn bộ thông tin, nếu có bất cứ sai sót, thay đổi hoặc kiểm tra tình trạng phòng, giá phòng, vui lòng liên hệ với tổng đài Chăm sóc Khách hàng (CSKH) 02583.516.639 để được hỗ trợ.

4. Chính sách hủy/ đổi đặt phòng & NoShow

 • Nếu Khách hàng muốn thay đổi thông tin đặt phòng, vui lòng liên hệ với tổng đài Chăm sóc Khách hàng (CSKH) 02583.516.639 hoàn toàn miễn phí để được hỗ trợ. Nha Trang Trẻ luôn cố gắng hỗ trợ tốt nhất cho Khách hàng, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo mọi yêu cầu sẽ được thực hiện.
 • Cùng một Cơ sở lưu trú, có thể có nhiều chính sách hủy/ đổi khác nhau. Sự khác nhau này nằm ở những ràng buộc của giá và những ưu đãi của chương trình khuyến mãi mà Khách hàng lựa chọn khi thực hiện đặt phòng. Do đó, xin vui lòng xem kỹ chính sách hủy/ đổi đặt phòng của Khách hàng trong email xác nhận đặt phòng.
 • Tất cả các yêu cầu hủy đổi của Khách hàng sẽ được giải quyết dựa vào chính sách hủy đổi của đặt phòng của Cơ sơ lưu trú mà chúng tôi đã gửi cho Khách hàng. Phí hủy đặt phòng sẽ được áp dụng nếu đặt phòng của Khách hàng là không được phép hủy/ đổi hoặc thời điểm gửi yêu cầu hủy phòng của quý khách đã rơi vào quy định phạt hủy. Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ chính sách hủy đổi trước khi gửi yêu cầu hủy/ đổi cho chúng tôi.
 • Việc đến nhận phòng muộn hơn hoặc Khách hàng không thực hiện việc nhận phòng (check-in) đúng thời hạn so với đơn đặt phòng mà không có sự thông báo trước sẽ bị xem là Noshow. Khách hàng vẫn phải thanh toán toàn bộ chi phí cho đơn đặt phòng đó nếu phòng Khách hàng đặt là không hoàn hủy.

Ngoài ra, để thông tin được cập nhật kịp thời, Khách hàng vui lòng liên hệ tới tổng đài CSKH miễn phí của Nha Trang Trẻ theo số điện thoại: 02583.516.639

5. Thông tin trang web

 • Chúng tôi nỗ lực cam kết tất cả thông tin chính xác sẽ được hiển thị trên website. Tuy nhiên, xin lưu ý các thông tin cũng được chỉnh sửa, cập nhật từ các Cơ sở lưu trú từ những phát sinh ngay tại thời điểm đó, do đó chúng tôi không đảm bảo được tất cả thông tin trên là chính xác hoàn toàn hoặc không có bất kỳ lỗi nào. Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thông tin hiển thị trên website (bao gồm Điều kiện và Điều khoản này) bất kỳ thời điểm nào mà không phải báo trước. Trong trường hợp thông tin sai lệch, Khách hàng thông báo ngay cho Nha Trang Trẻ để có biện pháp xử lý kịp thời, đảm bảo quyền và lợi ích người tiêu dùng.
 • Trang web không giới thiệu hay xác nhận về sao, chất lượng, tiêu chuẩn, mức độ dịch vụ,… của bất kỳ khách sạn nào được đăng trang web. Do đó, chúng tôi từ chối việc đưa ra bất kỳ đảm bảo hoặc cam kết nào liên quan đến việc giới thiệu hay xác nhận trên. Các khách sạn trên trang web có thể được xếp hạng theo các tiêu chuẩn khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn theo sao, theo đánh giá chủ quan của đa số khách hàng, theo đánh giá dựa trên tiêu chí, đặc tính của từng vùng miền,… và có thể được cập nhật hoặc được sửa đổi tại từng thời điểm. Các thông tin xếp hạng khách sạn trên trang web chỉ nhằm mục đích hướng dẫn chung, không đảm bảo tính chính xác của các xếp hạng.
 • Những ý kiến, đánh giá và góp ý về các khách sạn được đăng trên trang web hoàn toàn là do những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của các khách sạn đó cung cấp cho chúng tôi, và chỉ nhằm một mục đích là thông tin tham khảo cho những khách hàng khác để chọn lựa được một khách sạn phù hợp với nhu cầu lưu trú của họ.

6. Trách nhiệm
Phạm vi dịch vụ và trách nhiệm:

 • Nha Trang Trẻ không phải là đơn vị đại diện, sở hữu, quản lý, điều hành, kiểm soát hoặc đảm bảo cho bất kỳ sản phẩm phòng ở, khách sạn hay dịch vụ nào trên trang web hoặc các trang kết nối. Trách nhiệm của Nha Trang Trẻ chỉ cho phép thực hiện việc đặt phòng, là trung gian giao dịch giữa Khách hàng và Cơ sở lưu trú. Nha Trang Trẻ cam kết cho thuê phòng còn trống được cung cấp bởi các Cơ sở lưu trú thành viên, và không cho bán số phòng nhiều hơn số phòng Nha Trang Trẻ có (Trong trường hợp không có phòng trống do Cơ sở lưu trú đã cho thuê vượt quá số phòng đăng ký tại Nha Trang Trẻ, Nha Trang Trẻ sẽ phối hợp với cơ sở lưu trú để tìm phương án sắp xếp dịch vụ tương đương cho khách tại Cơ sở lưu trú khác. Nếu không tìm thấy dịch vụ phù hợp, Nha Trang Trẻ sẽ hoàn lại 100% số tiền khách hàng đã thanh toán).
 • Các cơ sở lưu trú có trách nhiệm cung cấp chỗ ăn ở và đón tiếp những khách hàng đã đặt phòng thông qua Nha Trang Trẻ theo đúng nội dung đã thỏa thuận.
 • Nha Trang Trẻ nỗ lực hết mình để đảm bảo tất các mức giá hoặc thông tin hiển thị trên trang website là chính xác vào thời điểm phát hành. Tuy nhiên, các thay đổi về điều kiện kinh tế, thiên nhiên có thể xảy ra sau ngày phát hành làm các thông tin hiển thị trên trang web không còn chính xác hoặc không còn phản ánh tình trạng hiện thời. Nha Trang Trẻ bảo lưu quyền từ chối mọi đảm bảo hoặc trách nhiệm liên quan đến tính chính xác, đầy đủ, hoàn thiện hoặc sự phù hợp của tất cả nội dung đăng tải trên trang website.

Miễn trừ trách nhiệm:

 • Các Cơ sở lưu trú trên trang web là các đơn vị độc lập, không phải là đại lý, chi nhánh hay đơn vị trực thuộc của Nha Trang Trẻ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các lỗi, sai sót, vi phạm hoặc sơ suất của bất kỳ Cơ sở lưu trú nào.
 • Các thông tin xếp hạng khách sạn trên trang web chỉ nhằm mục đích hướng dẫn chung, là tài liệu tham khảo cho khách hàng trong việc chọn lựa sản phẩm dịch vụ phù hợp, Nha Trang Trẻ không đảm bảo về tính chính xác của các xếp hạng. Nha Trang Trẻ từ chối mọi tuyên bố, bảo đảm hoặc trách nhiệm liên quan đến chất lượng hoặc tính phù hợp của tất cả các khách sạn trên trang web của chúng tôi.
 • Các nội dung đánh giá về Cơ sở lưu trú do khách hàng gửi cho Nha Trang Trẻ được xem là không có tính chất bảo mật và cũng không phải là thông tin sở hữu độc quyền. Nha Trang Trẻ không có bất kỳ trách nhiệm hoặc nghĩa vụ nào trong việc ghi nhận quyền tác giả cho người gửi.
 • Nha Trang Trẻ không chịu trách nhiệm với bất kỳ sai sót, thiệt hại, mất mát nào do hỏng hóc máy móc từ máy chủ gây ra, vi rút xâm nhập, không kết nối được internet, thiên tai,…
 • Nha Trang Trẻ không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại, mất mát của Khách hàng tại Cơ sở lưu trú hoặc khoản phí nào phát sinh liên quan đến những sản phẩm hay những dịch vụ của Cơ sở lưu trú.

7. Bản quyền

 • Những hình ảnh và nội dung trên Nha Trang Trẻ là không được phép sao chép hoặc được sử dụng lại với bất kỳ phiên bản nào khác mà chỉ được sử dụng trên website Nha Trang Trẻ.

8. Điều khoản Chấm dứt

 • Chỉ Nha Trang Trẻ có toàn bộ quyền quyết định đối với việc thay đổi, trì hoãn, tạm ngừng hoặc ngừng website này và/hoặc một phần của website. Bao gồm cả các dịch vụ hoặc sản phẩm được cung cấp trên website này, và/hoặc việc sử dụng website này, hoặc một phần của website vào bất cứ lúc nào và/hoặc vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước cho Thành viên.
 • Trong trường hợp chấm dứt, Thành viên vẫn bị ràng buộc bởi các nghĩa vụ trong Điều khoản này, bao gồm nhưng không giới hạn ở các đảm bảo, bồi thường, khước từ và giới hạn của các nghĩa vụ pháp lý mà bạn đã đồng ý.
 • Nha Trang Trẻ không chịu trách nhiệm với Thành viên hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về việc chấm dứt hoặc đình chỉ sự truy cập của Thành viên vào website Nha Trang Trẻ.

9. Điều khoản Chung

 • Tất cả những Điều kiện và Điều khoản được công nhận bởi pháp luật Việt Nam.
 • Những Điều kiện và Điều khoản này sẽ cấu thành toàn bộ thỏa thuận và hiểu biết giữa Thành viên và Nha Trang Trẻ về đối tượng của các Điều kiện và Điều khoản, và sẽ thay thế mọi thoả thuận trước đây, dù bằng văn bản hoặc bằng lời nói, giữa Thành viên và Nha Trang Trẻ liên quan đến đối tượng của các Điều kiện và Điều khoản.
 • Nếu Thành viên sử dụng website cho hoặc thay mặt cho một bên thứ ba, chẳng hạn như một thành viên trong gia đình hoặc một người bạn đồng hành, bạn có trách nhiệm cho bất kỳ lỗi nào trong tính chính xác của thông tin cung cấp liên quan đến việc sử dụng này. Ngoài ra, khách hàng phải thông báo cho bên thứ ba tất cả các Điều kiện và Điều khoản áp dụng. Khi sử dụng website thay mặt hoặc đại diện cho một bên thứ ba, bạn đồng ý bồi thường và giữ cho Nha Trang Trẻ không bị tổn hại đối với bất kỳ và mọi trách nhiệm, tổn thất, thiệt hại, kiện tụng và cáo buộc bao gồm cả các khoản chi phí pháp lý, phát sinh từ hoặc liên quan đến các vi phạm của các Điều kiện và Điều khoản này hoặc do sơ suất của Thành viên và/hoặc các bên thứ ba.
 • Thành viên không thể chuyển nhượng hoặc chuyển giao bất cứ quyền và nghĩa vụ nào của Thành viên theo các Điều kiện và Điều khoản này mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của Nha Trang Trẻ.
 • Nha Trang Trẻ bảo lưu quyền sửa đổi hoặc hủy bỏ các Điều kiện và Điều khoản (hoặc các phần của Điều kiện và Điều khoản) theo quyết định của riêng Nha Trang Trẻ. Nha Trang Trẻ có thể sửa đổi các Điều kiện và Điều khoản bất cứ lúc nào bằng cách đăng tải bản sửa đổi trên website. Phiên bản mới nhất của Điều kiện và Điều khoản sẽ thay thế tất cả các phiên bản trước đó.
 • Các thông báo được đưa ra theo Điều kiện và Điều khoản này sẽ được coi là đã được đưa ra một cách đầy đủ nếu các thông báo này được lập thành văn bản và được gửi bảo đảm hoặc dịch vụ báo phát hoặc phương cách tương đương tới các bên liên quan (tại địa chỉ trụ sở của chúng tôi, hoặc tại địa chỉ khác được thông báo).

NHA TRANG TRẺ TRAVEL
Địa chỉ: HTA Building, 59 Lê Thành Phương, Nha Trang.
Điện thoại: 02583822639
Hotline: 0968.979.479
Email: sales@nhatrangtre.vn