banner-top

Sàn Du lịch Trực tuyến hàng đầu Nha Trang

GOVISITNHATRANG.VN là Sàn Du lịch trực tuyến được bảo trợ bởi Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa, do Công ty TNHH Du lịch NHA TRANG TRẺ điều hành và phát triển với mục đích xây dựng và phát triển Cổng Thông tin Du lịch trực tuyến lớn nhất ở Khánh Hòa.

Với mong muốn đem lại cho du khách những kì nghỉ thú vị, tiện nghi, GOVISITNHATRANG.VN ra đời như một trang thông tin du lịch biển phong phú nhất nhằm giúp cho du khách “tìm kiếm, đặt dịch vụ phù hợp nhất”. Chúng tôi lựa chọn cho bạn khách sạn phù hợp, tour đặc sắc, thông tin du lịch chi tiết kèm mức giá hấp dẫn.

business-traveller

Du khách dễ dàng trải nghiệm với GOVISITNHATRANG.VN cùng các chức năng cơ bản, cập nhật sẽ giúp khách hàng thao tác đơn giản, tiện lợi với tìm kiếm và đặt dịch vụ giá tốt nhất tại các khách sạn, phương tiện, điểm đến du lịch biển NHA TRANG – KHÁNH HÒA. Kênh thông tin, tư vấn, hỗ trợ 24/7 được sử dụng những dịch vụ trực tuyến hiện đại, hoàn hảo, tiết kiệm thời gian, chi phí với nhiều chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng.

GOVISITNHATRANG.VN mở rộng hợp tác cùng các khách sạn, dịch vụ vận chuyển, điểm đến xây dựng giải pháp với những tính năng vượt trội và đi đầu về công nghệ. Tối đa hóa doanh thu và tối ưu quy trình bán dịch vụ trực tuyến với mục tiêu tạo nên bước đột phá trong ngành công nghiệp du lịch với cách tiếp cận mới từ ứng dụng công nghệ và chiến lược phát triển mạnh mẽ.

GOVISITNHATRANG.VN cũng là một kênh quảng bá hình ảnh DU LỊCH NHA TRANG một cách hoàn hảo, thu hút khách hàng trên tiêu chí đánh giá khách quan, đem lại cho khách hàng cái nhìn chân thực nhất về khách sạn, đồng thời, đưa tên tuổi khách sạn vượt ra ngoài sự mong đợi.

GOVISITNHATRANG.VN như một “Cẩm nang du lịch NHA TRANG tổng hợp”, tiện lợi và tiết kiệm của du khách đến với phố biển NHA TRANG. Với giao diện thân thiện, dễ dùng và sẽ được xây dựng ở nhiều ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật…

Theo govisitnhatrang.vn

Login to post comments