banner-top

Kinh nghiệm đặt tour Nha Trang giá rẻ

Nhu cầu du lịch ngày càng phổ biến nhất là những chuyến du lịch đến những thành phố biển như du lịch Nha Trang. Nhưng đối với các bạn trẻ thì du lịch giá rẻ hoặc tìm kiếm để đặt tour Nha Trang giá rẻ thì không đơn giản chút nào. Hãy bỏ túi những chia sẻ về kinh nghiệm để đặt tour Nha Trang giá rẻ sau đây.

DX Kim

@DX Kim

Tìm hiểu kỹ thông tin du lịch Nha Trang

Hiện nay, các dịch du lịch tại Nha Trang từ khách sạn Nha Trang, tour Nha Trang hàng ngày, các điểm tham quan du lịch Nha Trang, các dịch vụ giải trí ở Nha Trang … đều có các trang thông tin điện tử với chi tiết sản phẩm, dịch vụ, giá cả.

Ngoài ra, các đơn vị du lịch cũng thường xuyên có những chương trình du lịch khuyến mãi, sản phẩm du lịch ưu đãi vào những giai đoạn thấp điểm. Du khách sẽ dễ dàng note lại các thông tin để dành cho chuyến đi của mình và khám phá Nha Trang.

Hoài Thanh

@Hoài Thanh

Phương tiện đi lại

Để book được vé máy bay giá rẻ thì các bạn có thể săn vé trước từ 1 tháng đến 1,5 tháng vào những khung giờ khuyến mãi của các hàng bay. Đặt biệt những chuyến bay sớm đến Nha Trang thường có giá ưu đãi nhất và ít bị delay.

Đối với tàu hỏa và xe giường nằm thì có rất nhiều đơn vị với nhiều khung giờ khác nhau để các bạn lựa chọn. Đường sắt cũng đang tung ra rất nhiều vé giá rẻ đến Nha Trang như một chương trình kích cầu du lịch nội địa.

Hoàng Yến

@Hoàng Yến

 Khách sạn ở Nha Trang

Theo thống kê Nha Trang có trên 25 nghìn phòng khách sạn, trong đó có đến 60% là khách sạn 3 đến 5 sao và hàng chục nghìn phòng khách sạn bình dân, khách sạn giá rẻ để du khách lựa chọn. Nếu như các khách sạn ở khu vực trung tâm giá cao, phòng cũ thì du khách nên chọn một số khách hơn xa trung tâm một chút nhưng giá rẻ và chất lượng phòng rất tốt.

Lê Kiều Linh

@Lê Kiều Linh

Tour Nha Trang hàng ngày

Để được khám phá Nha Trang hãy đặt tour Nha Trang hàng ngày như tour biển đảo Nha Trang, tour Vịnh Nha Phu Đảo Khỉ, tour Vĩnh Hy Bình Hưng, tour Nha Trang tắm bùn ….với giá từ 200 nghìn đến 700 nghìn đồng.

Nguyễn Thảo Nguyên

@Nguyễn Thảo Nguyên

Khám phá Nha Trang về đêm

Về đêm du khách có thể dạo bộ ở những chợ đêm Nha Trang, khu phố mua sắm Nha Trang hay ghé vào các quán bar nhộn nhịp về đêm khu phố Tây Nha Trang, hay đường Trần Phú. Những địa điểm hot nhất hiện nay là chợ đêm 46 Trần Phú, Skyline Nha Trang, Sailing Club và các quán bar đường Trần Quang Khải, Hùng Vương.

Thu Tao

@Thu Tao

Quà tặng Nha Trang

Chắc chắn du khách sẽ không quên những món quà yêu thương mang về tặng người thân, bạn bè. Có rất nhiều hải sản khô chất lượng cao bán ở khu chợ Xóm Mới đường Ngô Gia Tự, hay chợ Đầm Nha Trang. Những món quà lưu niệm Nha Trang cũng có bán ở các trung tâm thương mại Nha Trang center, chợ đêm Nha Trang và những điểm tham quan du lịch.

Cao Nga

@Cao Ngan

Chúc quý du khách có một chuyến du lịch Nha Trang thú vị và tiết kiệm với những chia sẻ về kinh nghiệm đặt tour Nha Trang giá rẻ trên đây.

Login to post comments