banner-top

Du lịch Nha Trang với Adayroi.com

Adayroi.com là website thương mại điện tử của Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại Tổng hợp VinCommerce, một thành viên của Tập đoàn Vingroup.

Adayroi.com là mô hình đại siêu thị điện tử - "tất cả trong một". Adayroi.com cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng, từ những hàng hoá giá trị lớn như bất động sản, đến các sản phẩm - dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, nhu yếu phẩm, thời trang, du lịch, điện tử, đồ gia dụng, … vượt trội cả về chủng loại và số lượng.

adayroi

Trong số rất nhiều sản phẩm của Adayroi, nổi bậc nhất là dịch vụ du lịch. Với hàng nghìn sản phẩm, dịch vụ du lịch trong và ngoài nước có giá cả hấp dẫn, cạnh tranh nhất.  Điểm đến Nha Trang được nhiều du lịch chọn lựa cho những kỳ nghỉ của gia đình. Lợi thế biển đảo và thiên nhiên ưu đãi, Nha Trang thu hút hàng triệu lượt khách đến nghỉ ngơi, tham gia các tour khám phá Nha Trang.

Có rất nhiều tour Nha Trang hàng ngày để du khách lựa chọn với giá ưu đãi và tiện lợi. Công ty Du lịch Nha Trang Trẻ là đơn vị cung cấp sản phẩm tour Nha Trang hàng ngày được nhiều du khách quan tâm tại Adayroi.com. Các tour phổ biến nhất vẫn là hành trình biển đảo, những bãi tắm đẹp và hoang sơ. Với giá thành hợp lý, dịch vụ chất lượng, hoạt động thú vị nên được khách hàng đánh giá cao.

Trong thời gian tới, Công ty Du lịch Nha Trang Trẻ sẽ nghiên cứu thị trường, tìm hiểu nhu cầu của du khách để bổ sung thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ phù hợp, hấp dẫn hơn. Sự hợp tác giữa Adayroi.com và Công ty Du lịch Nha Trang mang tầm chiến lượt và ngày càng được nhiều du khách biết đến.

Login to post comments